โรงงานผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ รู้ได้ยังไง?

Last updated: 2021-05-07  |  761 Views  | 

โรงงานผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ รู้ได้ยังไง?

 

1. มาตรฐานของโรงงานและมาตรฐานในการผลิตสินค้า – โรงงานมีเครื่องมือและเครื่องจักรที่ทันสมัย มีการรับรองมาตรฐานจากองค์กรและหน่วยงานต่างๆ ทั้งในประเทศและในระดับสากล อาทิเช่น มาตรฐานจากองค์การอาหารและยา (อย.), มาตรฐาน ISO, มาตรฐาน GMP เป็นต้น

2. มีแหล่งวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตสินค้าที่ได้คุณภาพและได้มาตรฐาน

3. มีบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การค้นคว้าวิจัยและพัฒนาสูตรสกินแคร์ เครื่องสำอาง หรืออาหารเสริม, การวางแผนการตลาด, การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ

4. บริการหลังการขาย ถือว่าเป็นอีกส่วนที่สำคัญ แม้ว่าจะมีการส่งมอบสินค้าไปแล้ว หากเกิดปัญหาหรือมีคำถาม ต้องการคำปรึกษาในเรื่องใด เราเองก็สามารถติดต่อสอบถาม เพื่อรับความช่วยเหลือ และแก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงที เพื่อความราบรื่นของธุรกิจของเราค่ะ

5. มีราคาและปริมาณขั้นต่ำที่มีความเหมาะสม มีตัวเลือกในเลือกหลากหลาย และปริมาณขั้นต่ำที่ไม่มากเกินไป เพราะในการลงทุนในช่วงแรกไม่ควรเริ่มผลิตในปริมาณที่เยอะเกินไป งบประมาณก็จะไม่สูงมาก เหมาะกับนักลงทุนมือใหม่ที่เพิ่มเริ่มต้นทำธุรกิจด้านนี้ และทำให้มีความเสี่ยงที่น้อยลง

6. บริการแบบครบทุกขั้นตอน หรือ One-Stop Service หากได้โรงงานที่มีบริการครบทุกขั้นตอนก็จะช่วยอำนวยความสะดวกไปมากทีเดียว

                ในส่วนของการคัดเลือกโรงงานนับว่ามีความสำคัญมากสำหรับนักลงทุน หากได้โรงงานที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานก็จะหมายถึง สินค้าที่เราผลิตออกมานั้นได้คุณภาพ แบรนด์ของเราก็จะมีความน่าเชื่อถือ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยเช่นเดียวกัน

                หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ได้รับการไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ติดต่อสร้างแบรนด์กับปฐวินได้เลยค่ะ 

Powered by MakeWebEasy.com